Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Tool VT Auto Vieo Youtube

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Tool nên máy tính cá nhận hoặc VPS windows. Việc cài đặt Tool rất đơn giản chỉ cần thao tác vài bước là xong.

Lưu Ý khi chạy Tool trên VPS:

1. Anh Em vào Youtube đăng nhập các tài khoản gmail trước. Ví dụ: Anh Em có 5 gmail để chạy trên con VPS này thì hãy đăng nhập hết 5 Email này trên trang Youtube.Com (Lưu ý đăng nhập trên youtube.com chứ không phải trang Google.com).

2. Nếu Anh Em có nhiều VPS thì email chỉ nên sử dụng trên 1 VPS mà thôi. Không nên đăng nhập email giống nhau trên nhiều VPS để chạy Tool.

3. Một con VPS thì Anh Em đăng nhập tối 7 Email nhé. Nếu trên 7 email hệ thống sẽ không chuyển đổi email.

4. Trong phần quản lý Video ở website viewyoutubes.com Anh Em hãy thiết lập thêm nhiều video nên và khuyến khích thêm nhiều video của nhiều kênh Youtube khác nhau. Để hệ thống có thể vào đọc lấy video ngẫu nhiên lúc thì video của kênh này, lúc thì video của kênh khác => Như vậy đảm bảo người dùng thật đang xem video thay vì chỉ có các video của một kênh duy nhất.

5. Mặc định bạn dùng bản Miễn Phí sẽ bị giới hạn lượt gọi video trong ngày và bạn không thể search trên google.com và bing.com được. Bạn thấy oke hãy nâng cấp nên bản PRO để tăng độ trust cho kênh và tăng giờ xem nhanh bạn nhé.

Anh Em xem video dưới để biết thêm nhé.